[2024] Review top 7 quán hải sản bình dân tươi ngon, bổ, rẻ nổi tiếng bậc nhất Nha Trang

Là thành phố biển, ẩm thực Nha Trang nổi bật với các món hải sản phong phú, đa dạng. Tuy nhiên ăn ở nơi đâu ngon, bổ rẻ thì có lẽ không phải ai cũng biết. Dưới đây là top 7 quán hải sản tươi ngon nổi tiếng bậc nhất Nha Trang cùng những đánh giá chi tiết để bạn tham khảo.

Hải sản Bốn Bao 

– Địa chỉ: 206/46 đường 2/4 bờ kè Hà Ra, Xóm Cồn, TP. Nha Trang

– Giờ mở cửa: 10h00 – 24h00

– Giá: 120k -1,7 triệu/kg

Cái tên Bốn Bao của quán có nghĩa rằng “bao ngon, bao rẻ, bao chất lượng, bao vui vẻ”. Rất nhiều thực khách đã tìm đến đây để thưởng thức các món hải sản tươi sống ngon, bổ và giá cả hợp lý. Hải sản ở đây rất phong phú, tất cả đều được chứa trong bể lộ thiên. Khách chọn hải sản sống ở bể, ưng loại nào nhân viên sẽ vớt đủ số lượng, cân tại chỗ, tính tiền rồi sau đó chế biến. Giá luôn được niêm yết rõ ràng. 

Hải Sản Bốn Bao tươi sống để khách lựa chọn

Quán nằm ngay mặt tiền đường bờ kè Hà Ra, không gian rộng rãi, phù hợp để đi cùng gia đình hoặc đi theo nhóm đông. Quán set-up theo kiểu quán nhậu bình dân nhưng cũng khá sạch sẽ, rộng rãi, tươm tất. Tuy nhiên, do nơi chọn và cân hải sản nằm ngay trước mặt tiền, ngay phía trong là địa điểm ngồi ăn, nên cảm giác cũng hơi lộn xộn.

Đánh giá

Chất lượng Giá cả Địa điểm Phục vụ và thái độ nhân viên Trung bình
8/10 8/10 8/10 8/10 810

Hải sản Thanh Sương 

– Địa chỉ: 9A, 21 và 25 Trần Phú, TP. Nha Trang

– Giờ mở cửa: 15 – 23h

– Giá: 120-1,7 triệu/kg

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn quán nào giữa vô vàn quán hải sản ở Nha Trang, thì có thể mạnh dạn bước vào Hải sản Thanh Sương. Quán có 3 cơ sở nằm dọc được bờ biển Trần Phú. Cơ sở nào cũng rất đông khách. 

Hải Sản Thanh Sương tươi ngon giá mềm tha hồ để khách lựa chọn

Điểm làm nên sức hút của quán này là hải sản rất tươi ngon, đa dạng và giá rất mềm. Quán luôn có menu, ghi giá mỗi món rất rõ ràng nên khách sẽ hoàn toàn chủ động với túi tiền của mình. Quán có không gian khá khang trang, sạch sẽ, tươm tất, dù vào giờ cao điểm thì cảm giác vẫn hơi chật chội. Nhân viên phục vụ ở đây khá nhanh, nhiệt tình. 

Đánh giá

Chất lượng Giá cả Địa điểm Phục vụ và thái độ nhân viên Trung bình
8/10 8/10 8/10 8/10 8/10

Hải sản Tám Mẹo 

– Địa chỉ: 40 Trần Phú, P. Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang

– Giờ mở cửa: 16 – 24h

– Giá: 120-1,5 triệu/kg

Cũng trên con đường Trần Phú, bạn có thể ghé vào một quán hải sản cũng rất nổi tiếng, đó là Hải sản Tám Mẹo. Đây là một quán vỉa hè bình dân, nhưng cách phục vụ rất ổn. Quán luôn đông đúc, nhộn nhịp từ khi mở đến lúc gần đóng cửa. Quán hải sản này thu hút bởi ở đây các món đều rất tươi ngon. 

Khách xem giá và thoải mái lựa chọn tại Hải Sản Tám Mẹo 

Khi đến quán, bạn có thể thoải mái chọn hải sản tươi ở bể. Nhân viên sẽ cân, báo giá rõ ràng rồi mới chế biến. Các loại hải sản ở đầy vô cùng phong phú, được chế biến thành rất nhiều món khác nhau tùy theo yêu cầu của khách. Cách chế biến, nêm nếm nhìn chung đều khá ngon, vừa miệng. Đặc biệt giá cả rất hợp lý. 

Các món hải sản được chế biến thành nhiều món ăn bình dân khác nhau

Quán có mặt bằng vừa phải, không rộng cũng không chật. Nhân viên phục vụ tương đối nhanh và nhiệt tình. Tuy nhiên vào giờ cao điểm vẫn có cảm giác khá chật chội. Tình trạng người phục vụ quên món hoặc phục vụ lâu vẫn thường xảy ra.

Đánh giá

Chất lượng Giá cả Địa điểm Phục vụ và thái độ nhân viên Trung bình
8/10 8/10 7/10 7/10 7,5/10

Hải sản Ty Rô

– Địa chỉ: 5A Tô Hiệu, Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang

– Giờ mở cửa: 9-23h

– Giá: 100-1.600 triệu/kg

Hải sản tươi sống Ty Rô là một trong những địa điểm ăn uống hải sản được các du khách thường xuyên ghé thăm khi du lịch đến Nha Trang. Nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi, ngay nút giao Trần Phú và Tô Hiệu, vì vậy thuận tiện cho các khách đoàn và khách lẻ ghé thăm để thưởng thức hải sản.

Khách có thể lựa chọn ngay tại bể, nhân viên sẽ vớt, cân và chế biến

Hải sản ở đây đều tươi sống, được lựa chọn từ những thuyền ghe của người dân địa phương đành bắt về mỗi sáng sớm. Khách có thể lựa chọn ngay tại bể, nhân viên sẽ vớt, cân và chế biến. Giá từng loại được niêm yết rõ ràng. Giá cả khá mềm, phù hợp với túi tiền của đa số mọi người. Các món bình thường chỉ từ 30-70k/món. Một số loại hải sản đặc sản thì lên đến tiền triệu như như bào ngư, tôm hùm, tôm huỳnh đế…

Chỗ ngồi ở đây khá rộng rãi, thông thoái

Quán được bố trí theo kiểu quán nhậu, với chỗ ngồi là bàn và ghế nhựa nhỏ, tuy nhiên, không gian trong nhà rộng rãi, thông thoáng. Sau khi ăn, khách được phục vụ một bát nước rửa tay bằng chanh thơm tho.

Đánh giá

Chất lượng Giá cả Địa điểm Phục vụ và thái độ nhân viên Trung bình
8/10 8/10 8/10 810 8/10

Hải Sản Bến Cảng

– Địa chỉ: 307 – 309 Nguyễn Văn Linh, P. Phước Đồng,  Tp. Nha Trang

– Giờ mở cửa: 09h – 22h 

– Giá: 100-1,500triệu/kg

Đây là quán nằm ngay vỉa hè ven biển, chỗ ngồi kiểu quán nhậu bình dân nhưng không gia thoáng mát, gió thổi bay tóc. Nhìn chung hải sản ở đây chất lượng, được lựa chọn kỹ, tất cả đều là hàng tươi sống, được bắt tại hồ. Khách đến bể, chọn con nào nhân viên bắt con đó, cân xong, tính tiền rồi mới chế biến. 

Rất nhiều loại hải sản tươi sống từ bình dân đến cao cấp tha hồ cho khách lựa chọn

Cách chế biến đậm chất bình dân miền biển, các món không quá đặc sắc nhưng vừa miệng. Ngoài hải sản thông thường còn có cả những loại hải sản “vip” như cua hoàng đế, tôm hùm…

Chỗ ngồi ở đây rất rộng và thoáng mát

Một trong những điểm cộng của quán này là không gian rất thoáng rộng cả trong nhà và ngoài vỉa hè, nên phù hợp cho những đoàn khách đông, những nhóm đi đông người. Vào giờ cam điểm, khách rất đông nhưng cũng không có cảm giác chật chội, vướng víu. 

Đánh giá

Chất lượng Giá cả Địa điểm Phục vụ và thái độ nhân viên Trung bình
8/10 8/10 8/10 8/10 8/10

Hải sản Hiền Khương

– Địa chỉ: 39 và 59 Nguyễn Tất Thành, P. Phước Long,  Tp. Nha Trang

– Giờ mở cửa: 9-24h

– Giá: 50-1,5 triệu/kg

Hải Sản Hiền Khương nằm trên đại lộ Nguyễn Tất Thành nên khá là xa trung tâm thành phố. Tuy nhiên nếu bạn vừa muốn vi vu ngắm cảnh, thưởng thức không khí mênh mông, thoáng rộng, mát mẻ trên đại lộ ven biển, có thể chạy đến đây để thưởng thức hải sản. 

Hải sản ở đây  được chế biến theo kiểu món nhậu đồng quê

Quản hải sản này thu hút thực khách bởi rất đa dạng chủng loại. Hải sản tươi sống, được khách trực tiếp lựa chọn tại bể, tính tiền rõ ràng rồi mới chế biến. Giá ở đây khá mềm, được niêm yết rõ ràng.

Chỗ ngồi khá khá rộng rãi, thông thoáng

Cách chế biến ở đây cũng khá đơn giản theo kiểu món nhậu đồng quê, tuy nhiên cách nêm nếm khá vừa miệng, đồ chấm ngon. Đây là quán kiểu quán nhậu bình dân nhưng nhưng không gian khá rộng rãi, thông thoáng. Quán còn có phòng điều hoàn dành cho khách muốn ngồi riêng tư. Chỗ để xe thoải mái. Vì vậy phù hợp cả cho những đoàn khách, hoặc những nhóm đi đông người. 

Đánh giá

Chất lượng Giá cả Địa điểm Phục vụ và thái độ nhân viên Trung bình
8/10 8/10 8/10 8/10 8/10

Bờ Kè quán

Địa chỉ: 52 Cù Huân (42B Cù Lao Trung), P. Vĩnh Thọ, Tp. Nha Trang

Giờ mở cửa: 9-23h

Giá: 50-1,7 triệu/kg

Đây là quán nằm ven sông Cái và cũng rất gần biển. Quán có 2 tầng cao ráo. So với nhiều quán hải sản bình dân khác thì quán này có không gian rộng rãi, khang trang, thoáng mát. Các đoàn khách lớn hoặc nhóm đi đông người đến địa điểm này rất hợp lý.

Bờ Kè Quán có không gian rộng lớn, mặt tiền thoáng rộng

Điều khiến quán hút khách là hải sản đang dạng, rất tươi, đa dạng chủng loại và và giá khá rẻ. Rất nhiều loại hải sản bạn có thể chọn như ốc các loại, nhum, hàu, cua, tôm, shell… Mỗi loại được chế biến thành rất nhiều món khác nhau. Một số món đặc sắc bạn có thể chọn như Hàu nướng phô mai, nhum nướng, tôm rang me.

Quán luôn rất đông khách. Vào giờ cao điểm có thể bạn sẽ phải ngồi chờ, hoặc nếu đôi khi nhân viên phục vụ quên hoặc ngó lơ thì cũng không có gì là bất ngờ cả.

Đánh giá

Chất lượng Giá cả Địa điểm Phục vụ và thái độ nhân viên Trung bình
8/10 8/10 8/10 7/10 7,7/10

Nếu muốn mua hải sản làm quà thì mua ở đâu tươi ngon, uy tín ?

Bạn có thể mua hải sản tươi sống 100% từ Cảng Cá Dân Sinh Vĩnh Trường.  Chỉ cần bạn đi sớm một chút vào khoảng 5h sáng nhé. Tại đó bạn có thể mua bất cứ loài cá, mực nào nhé. Mặt khác, nếu bạn chỉ muốn mua hải sản khô về làm quà thì bạn có thể ghé qua các cửa hàng đặc sản có uy tín ở nha trang. Hoặc nếu bạn không muốn mất công tìm hiểu thì có thể  ghé qua cửa hàng Đặc Sản Ngọc Linh, nằm ngay cổng chợ đầm, có chỗ để xe rất rộng . Cửa hàng này có cung cấp sỉ và lẻ cho nhiều đại lý trên toàn quốc. Các sản phẩm ở Ngọc Linh gồm yến sào, bánh tráng xoài, rong biển, các loại cá, mực khô, một nắng, mực rim me và để tiện mình xin để sdt 03 686 27208 và  vị trí tại đây 

Trên đây là top 7 quán hải sản tươi ngon nổi tiếng bậc nhất Nha Trang cùng những review chi tiết. Hi vọng đây là những thông tin cần thiết để bạn lựa chọn cho mình một quán phù hợp và lý tưởng nhất khi tới thành phố này du lịch. 

Các Bài Viết Liên Quan

Bánh Bèo Nha Trang

Viện Hải dương học Nha Trang

Cơ sở bán Đặc Sản Uy Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
XEM NHANH