ĐỊA ĐIỂM ĂN THỬ ĐẶC SẢN NHA TRANG MIỄN PHÍ NO NÊ , BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Khách du lịch đến với Nha Trang không chỉ để tham quan mà còn để thưởng thức những món ăn mang hương vị đặc trưng riêng tại vùng đất nơi đây, và một việc làm không thể thiếu sau mỗi chuyến đi tất nhiên là mua những món đặc sản về dùng dần hoặc để biếu tặng. Tuy nhiên, trước khi mua một sản phẩm nào đó, rất ít các nơi cho bạn dùng thử trước khi mua, đặc biệt là các sản phẩm có giá trị cao như mực khô, tôm khô… Vậy làm thế nào để bạn có thể mua được một sản phẩm ưng ý nhất có thể? Liệu có địa điểm nào cho bạn dùng thử trước khi mua hàng không? Thế thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để cũng mình khám phá xem liệu tại Nha Trang có cửa hàng nào đáp ứng đủ các nhu cầu trên không nhé!

Danh sách các đặc sản Nha Trang

Tại thành phố biển Nha Trang, không chỉ có các đặc sản nóng dùng ngay tại chổ mà các món đặc sản đóng gói để mang về cũng rất phong phú, đa dạng.

Các đặc sản bạn nhất định phải mua về dùng thử như: Yến sào, bánh xoài, mực rim me hay hải sản khô… Đây đều là những món đặc sản hết sức đặc trưng của Nha Trang bởi không những có hương vị thơm ngon mà giá cũng hết sức hợp túi tiền. Mua được những đặc sản này về làm quà cho người thân, đồng nghiệp thì chắc chắn rất là hợp lí rồi đúng không nào?

Và để mua được những đặc sản thơm ngon, chất lượng, phù hợp với mình thì dưới đây có lẽ sẽ là một địa điểm hết sức lí tưởng dành cho bạn đó!

Địa điểm ăn thử miễn phí no nê

Lần đầu tiên tại Nha Trang có một cửa hàng mà bạn có thể đến dùng thử thoải mái đó là cửa hàng đặc sản Ngọc Linh – nơi có đa dạng tất cả các loại đặc sản từ nổi tiếng nhất đến những đặc sản bình dân của Nha Trang cho bạn tha hồ lựa chọn. Đây là cửa hàng tiên phong cho khách hàng dùng thử sản phẩm trước khi mua, vì cửa hàng đặc sản Ngọc Linh luôn tự tin về chất lượng sản phẩm của mình bằng việc luôn nhiệt tình mời gọi khách hàng dùng thử các sản phẩm bên của hàng trước khi mua hàng để bạn luôn chọn được những món đặc sản phù hợp nhất.

Khi được hỏi về lí do tại sao lại sẵn sàng cho khách hàng dùng thử bất kỳ sản phẩm nào, anh Đặng Cương cho biết: “Tôi luôn tâm niệm mọi thứ thuộc về giá trị thật mới tồn tại lâu dài và bền vững. Do đó, chúng tôi luôn tự tin về nguồn gốc, chất lượng hàng hóa ở cửa hàng mình. Việc đẩy mạnh xây dựng thương hiệu cũng là cách chúng tôi khẳng định rằng khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào uy tín, cũng như những cam kết của chúng tôi về chất lượng các sản phẩm xuất xứ từ cửa hàng đặc sản Ngọc Linh”.

Có rất nhiều người nổi tiếng cũng đã đến đây trải nghiệm miễn phí các món đặc sản như:

– Tiktoker Chú Hưng Râu

– Tiktoker Hà Chi

Nhưng bạn yên tâm rằng không phải nắm máy quay mới được ăn thử mà ở của hàng đặc sản Ngọc Linh, tất cả khách hàng đều được nhân viên khuyến khích dùng thử và được tiếp đãi với sự ưu tiên nhất.

Ngoài ấn tượng về việc cho khách hàng dùng thử tất cả các loại đặc sản miễn phí trước khi mua khẳng định chất lượng của cửa hàng đặc sản Nha Trang Ngọc Linh thì thái độ nhân viên tại của hàng cũng rất nhiệt tình và mỗi sản phẩm để được niêm yết với mức giá hợp lí thế nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua hàng tại đây. Quả là một của hàng mà bạn nên ghé đến mỗi khi muốn mua đặc sản Nha Trang đúng không nào?

Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và chọn được cho mình những món đặc sản thơm ngon, chất lượng để mang về.

Cửa hàng đăc sản Ngọc Linh

– Địa chỉ: Chung cư G17, Chợ Đầm, phường Xương Huân, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Bản đồ

– Giờ mở cửa: 07h00 – 22h00

Các Bài Viết Liên Quan

Quán ăn ngon tại Nha Trang

Chèo sup Nha Trang

Cơ sở bán Đặc Sản Uy Tín

 

 

 

error: OOP- Lỗi rồi !