[2024] 7 địa điểm ăn gỏi cá mai xuất sắc bậc nhất Nha Trang

Gỏi cá mai là đặc sản mà du khách không thể không một lần thưởng thức khi đến Nha Trang. Tuy nhiên, để ăn được món cá này một cách trọn vẹn nhất, việc lựa chọn quán ngon là điều bạn cũng cần phải quan tâm. Dưới đây là 7 địa điểm ăn gỏi cá mai xuất sắc để bạn tham khảo. 

Gỏi cá Cây Me Phú An

– Địa chỉ: 284 đường đường 2/4 P. Vĩnh Phước, Tp. Nha Trang

– Giờ mở cửa: 09 – 23h

– Giá: 130-150k

Cây Me là nhà hàng hải sản được biết đến với phong cách ẩm thực phong phú, tọa lạc ngay trung tâm thành phố. Nơi đây được biết đến với hải sản tươi sống, chất lượng tốt, chế biến ngon. Nhà hàng phục vụ rất nhiều món hải sản khác nhau, nhưng trong đó nổi bật vẫn là món gỏi cá mai. Gỏi cá ở đây tươi sạch, pha chế chua ngọt rất hài hòa. Nước chấm cũng ngon, vừa miệng và hợp khẩu vị của đa số mọi người.

Gỏi cá mai quán Cây me tươi sạch, pha chế chua ngọt hài hòa

Quán được set-up theo kiểu nhà hàng sân vườn, không gian thoáng rộng, bài trí đẹp mắt, rất thích hợp cho những người yêu thích không gian lịch sự, tươm tất. Gọi là nhà hàng Cây Me vì nơi đây có cây me cổ thụ hàng trăng tuổi. Khách có thể vừa ăn vừa trò chuyện và tận hưởng gió mát từ tán me rộng và lộng gió.

Vì vậy là nhà hàng nên giá cả sẽ mắc hơn so với các quán bình dân một chút. Cách phục vụ cũng chuyên nghiệp hơn.

Đánh giá

Chất lượng Giá cả Địa điểm Phục vụ và thái độ nhân viên Trung bình
8/10 8/10 8/10 8/10 8/10

Quán Gió Biển

– Địa chỉ: Số 10 Phạm Văn Đồng, TP. Nha Trang

– Giờ mở cửa: 10-23h

– Giá: 80-120k

Gió Biển là một trong những quán hải sản bình dân có tiếng tại nha Trang, thu hút rất đông du khách và thực khách địa phương. Hải sản ở đây tươi ngon, đa dạng và chế biến hấp dẫn. Một trong những món được yêu thích nhất tại quán đó chính là gỏi cá mai. Gỏi cá mai ở đây được làm từ những con cá tươi, thịt rất dai và ngọt, không hề có vị tanh. Phần nước chấm cũng được đánh giá cao với vị chua chua ngọt ngọt hài hòa rất bắt miệng.

goi-ca-mai-gio-bien

Gỏi cá Gió Biển được nhiều thực khác ưa thích và có mức giá tầm trung

Gió Biển là một quán hải sản bình dân, được sắp xếp theo kiểu quán nhậu, không gian khá thoáng rộng, phong cách ăn uống thoải mái. Giá cả ở đây thuộc tầm trung, không đắt cũng không rẻ. Bạn có thể đến đây một lần để trải nghiệm.

Đánh giá

Chất lượng Giá cả Địa điểm Phục vụ và thái độ nhân viên Trung bình
89/10 7/10 7/10 8/10 7,7/10

Gỏi cá Hà Ra 

– Địa chỉ: 188 (( số mới 977) đường 2/4, Tp. Nha Trang

– Giờ mở cửa: 15 – 23h 

– Giá: 70-120k/đĩa

Đây là một trong những địa chỉ thưởng thức gỏi cá mai có tiếng tại Nha Trang. Gỏi cá ở đây được nhiều thực khách yêu thích vì có sự pha trộn hài hòa của cá tươi dai ngọt thấm vị chua cay, mặn ngọt của các nguyên liệu. Mắm chấm được pha chế theo công thức gia truyền, thơm và béo ngậy nhưng không ngán. Gỏi cá cuốn bánh tráng và rau sống, đồ chua, chấm kèm thứ nước chấm này vô cùng đã miệng.

Goi-ca-mai-ha-ra-nha-trang

Gỏi cá mai Hà Ra có mắm chấm được pha chế theo công thức gia truyền, thơm và béo ngậy nhưng không ngán

Gỏi cá Hà Ra là một quán nhậu kiểu bình dân với bàn inox và ghế nhựa truyền thống. Có cả chỗ ngồi trong nhà và vỉa hè. Ngoài gỏi cá, quán còn phục vụ vô số các món ăn, nhậu khác với mức giá khá mềm, từ 30-300k/món. Cách phục vụ cũng khá bình dân, vì vậy sẽ không được chuyên nghiệp và chú đáo.

Đánh giá

Chất lượng Giá cả Địa điểm Phục vụ và thái độ nhân viên Trung bình
9/10 8/10 7/10 7/10 7,7/10

Nhà hàng Lan Chi

– Địa chỉ: Số 4 Tháp Bà, TP.Nha Trang

– Giờ mở cửa: 10 – 22h 

– Giá: 130-150k/đĩa

Lan Chi là một quán nhậu bình dân, chuyên phục vụ các món hải sản. Hải sản ở đây rất phong phú, từ shell, sò, ghẹ, cá, mực, tôm, ốc… Hải sản Lan Chi tươi ngon, giá cả bình dân nên rất thu hút khách địa phương và du khách. Trong đó một trong những món ngon phải kể đến là gỏi cá mai. Gỏi cá ở đây tươi, dai ngọt, được chế biến sạch sẽ. Cách ướp gia vị chua ngọt cũng rất hài hòa, chấm cùng nước chấm đặc trưng rất ngon.

goi-ca-mai-nha-hang-lan-chi

Gỏi cá mai Lan Chi tươi, dai ngọt, được chế biến sạch sẽ

Quán có chỗ ngồi trong nhà và vỉa hè, phong cách bình dân, không quá lịch sự, tươm tất. Vào giờ cao điểm, quán rất đông, vì vậy bạn có thể sẽ phải chờ đợi một chút để được phục vụ. Giá gỏi cá ở đây khá cao so với mặt bằng chung, nhưng đĩa khá đầy đặn.

Đánh giá

Chất lượng Giá cả Địa điểm Phục vụ và thái độ nhân viên Trung bình
9/10 7/10 8/10 7/10 7,7/10

Nhà hàng Cá Rạn

– Địa chỉ: Số 98 Đường Trịnh Phong, Phường Tân Lập, TP Nha Trang

– Giờ mở cửa: 09 – 22h

– Mức giá: 110 -150k/đĩa

Cá Rạn là nhà hàng chuyên phục vụ các món hải sản có tiếng tại Nha Trang. Hải sản ở đây chủ yếu là loại tươi sống hoặc hải sản đông đá. Khách tự lựa chọn, cân, tính tiền rồi chế biến. Trong rất nhiều món hải sản ở đây, nổi bật nhất là các món gỏi, như gỏi ốc, gỏi hải sản, gỏi sứa, gỏi hàu điếu và đặc biệt không thể thiếu là món gỏi cá mai. Gỏi cá mai ở đây tươi ngọt, gia vị chua ngọt hài hòa, nước chấm đậm đà. 

goi-ca-mai-ca-ran

Gỏi cá mai ở nhà hàng Cá Ran tươi ngọt, gia vị chua ngọt hài hòa, nước chấm đậm đà

Quán hải sản này mang phong cách bình dân, không gian khá rộng, có cả chỗ ngồi trong nhà, ngoài sân và vỉa hè. Chỗ ngồi trong nhà tươm tất hơn, trong khi nếu ngồi ở ngoài sân và vỉa hè, vừa ăn bạn vừa có thể nhìn khách hàng chọn hải sản tươi và các đầu bếp đứng ngay cạnh nấu nướng. Quán thường rất đông khách, phục vụ cũng tương đối nhanh.

Đánh giá

Chất lượng Giá cả Địa điểm Phục vụ và thái độ nhân viên Trung bình
8/10 7/10 7/10 7/10 7,2/10

Quán Long Vũ

– Địa chỉ: 30 Tháp Bà, Vĩnh Thọ, Nha Trang 

– Giờ mở cửa: 9-22h

– Giá 120-150k/đĩa

Long Vũ là một quán ốc và hải sản thu hút rất nhiều thực khách tại Nha Trang. Đến đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại hải sản, từ tôm, mực, vô số cá món ốc, sò. Hải sản ở đây chủ yếu còn tươi sống, khách chỉ định và cân tại chỗ rồi mới chế biến. Giá được niêm yết rõ ràng. Ngoài ra, ở đây còn có nhiều món gỏi phục vụ khai vị như gỏi sứa, gỏi ốc, gỏi tôm mực, và đặc biệt là gỏi cá mai. Gỏi cá mai ở đây luôn rất tươi, dai và ngọt. Mỗi đĩa gỏi cá rất đầy đặn, trang trí khéo léo. Gỏi được cuộn và chấm với nước chấm chua cay đậm đà của quán ăn rất vừa miệng.

goi-ca-mai-long-vu

Gỏi cá mai nhà hàng Long Vũ được cuộn và chấm với nước chấm chua cay đậm đà của quán ăn rất vừa miệng

Long Vũ là một quán ăn bình dân, chỗ ngồi không mấy rộng rãi, thoải mái. tuy nhiên vì quán khá nổi tiếng nên vẫn thu hút rất đông thực khách.

Đánh giá

Chất lượng Giá cả Địa điểm Phục vụ và thái độ nhân viên Trung bình
8/10 7/10 7/10 8/10 7,5/10

Hải Sản Bốn Bao

– Địa chỉ: 206/46 đường 2/4 bờ kè Hà Ra, Xóm Cồn, TP. Nha Trang

– Giờ mở cửa: 10-24h

– Giá: 130-150k

Bốn Bao là một nhà hàng hải sản có quy mô lớn và rất nổi tiếng tại Nha Trang. Điểm nổi bật thu hút khách gần xa tại đây là hải sản rất nhiều chủng loại và luôn tươi sống. Thậm chí nhà hàng còn có biển cam kết rõ ràng nếu phát hiện bị đổi hàng sau khi cân sẽ đền gấp 10, hoặc nếu khách phàn nàn hải sản bị chết, không tươi, cua bị ốp sẽ được kiểm tra và đổi lại. Điều này giúp các thực khác yên tâm và ủng hộ nhiệt tình. Menu tại nhà hàng này có tới ngót cả trăm món từ vài chục loại hải sản khác nhau. 

goi-ca-mai-nha-hang-bon-bao

Nếu bạn tìm một địa chỉ tin cậy để ăn gỏi cá mai thỏa thích, thì Bốn Bao là một gợi ý tốt

Một trong những món nổi bật ở đây là gỏi cá mai. Gỏi cá ở nhà hàng có độ tươi, chế biến sạch sẽ và ngon. Nếu bạn tìm một địa chỉ tin cậy để ăn gỏi cá mai thỏa thích, thì Bốn Bao là một gợi ý tốt.

Một điểm nữa là nhà hàng này luôn cố gắng mang tới sự hài lòng cho khách. Vì vậy khi đến đây khách có cảm giác được phục vụ tận tình. Giá cả tại đây cũng khá bình dân, dễ chịu.

Đánh giá

Chất lượng Giá cả Địa điểm Phục vụ và thái độ nhân viên Trung bình
9/10 7/10 7/10 8/10 7,7/10

Trên đây là 7 địa điểm ăn gỏi cá mai xuất sắc bậc nhất Nha Trang. Chúc bạn sẽ có chuyến đi vui vẻ và thưởng thức món đặc sản này thật trọn vị tại những nơi uy tín bậc nhất.

Các Bài Viết Liên Quan

Ẩm thực Thái, Hàn, Nhật Bản tại Nha Trang

Đảo Bình Ba Nha Trang

Cơ sở bán Đặc Sản Uy Tín

error: OOP- Lỗi rồi !