[2024] Top 7 quán cơm gà Nha Trang nhất định phải ăn một lần

Nha Trang không chỉ có hải sản, mà còn có món cơm gà nổi tiếng. Cơm gà Nha Trang rất ngon, nhưng không phải địa điểm nào cũng chất lượng như nhau. Dưới đây là 7 quán cơm gà nổi danh hàng đầu Nha Trang, được xếp vào những quán mà khách nhất định phải ăn một lần khi đến thành phố này.

Cơm gà Hà

– Địa chỉ: 75 Ngô Gia Tự, TP. Nha Trang

– Giờ mở cửa: 9-21h

– Giá: 50-130k

Đây là một quán rất nổi tiếng tại Nha Trang. Quán đã xuất hiện từ rất lâu, thu hút rất đông đảo thực khách là người dân địa phương và khách du lịch. Điểm làm nên sức hút của quán này là cơm dẻo thơm, gà dai, chắc thịt. Cùng với cơm gà, thức ăn kèm có nhiều đồ chua và rau, giúp tăng vị ngon lại đỡ ngán. 

Ngoài ra, nước chấm của quán cũng rất ấn tượng. Nước chấm thơm mùi gừng, chua chua, ngọt ngọt đậm đà. Bạn có thể dùng để chấm gà hoặc rưới vào cơm gà trộn ăn chung cũng rất tuyệt. Cơm gà bao giờ cũng ăn kèm nước canh hầm gà. Nước canh ở đây đặc biệt ở chỗ mỗi tô có thêm một trái trứng cút chần. Ăn khi còn nóng rất ngậy và bổ dưỡng. 

com-ga-ha

Cơm gà Hà gây ấn tượng với cơm dẻo thơm, gà dai, chắc thịt, nước chấm đậm đà

Quán nằm ngay mặt đường, khá dễ tìm. Đây là một dạng quán ăn bình dân, không gian trong nhà và vỉa hè rộng nhưng khá thấp, không thông thoáng, khá nóng bức nếu trưa nắng. Ngoài ra từng có khá nhiều phàn nàn về thái độ phục vụ của nhân viên ở đây, như chậm chạp, thiếu nhiệt tình. Bạn có thể đến ăn và trải nghiệm thử nhé.

Đánh giá

Chất lượng Giá cả Địa điểm Phục vụ và thái độ nhân viên Trung bình
8/10 8/10 7/10 6/10 7.2/10

Cơm gà Trâm Anh

– Địa chỉ: 10 Bà Triệu, P. Phương Sài,  Tp. Nha Trang

– Giờ mở cửa: 09-21h

– Giá: 40 – 150k

Đây cũng là một trong những quán cơm gà nổi tiếng mà bạn nên trải nghiệm một lần khi tới nha trang. Quán chinh phục thực khác bởi cơm được nấu bằng nước luộc gà vàng tươi. Gà dai mềm và đĩa cơm đầy đặn. Gà được chấm với nước chấm gừng chua ngọt rất vừa miệng. Đặc biệt mỗi đĩa cơm bao giờ cũng kèm theo sốt trứng gà béo béo, bùi bùi. Trộn chung với cơm ăn ngon hết sảy.

Ăn cùng cơm còn có nước canh gà trong veo thanh ngọt. Ngoài ra đồ ăn kèm còn có rau sống và nhiều đồ chua, mang tới cảm giác ngon miệng và chống ngán. 

com-ga-tram-anh

Mỗi suất cơm gà Trâm Anh khá đầy đặn và nhiều đồ ăn kèm 

Cơm gà Trâm Anh cũng là một quán ăn bình dân, nằm ngay trên mặt đường Bà Triệu khá dễ tìm. Quán có mặt bằng khá dài nhưng bên trong không thực sự rộng, cũng không thông thoáng.  Buổi trưa sẽ có cảm giác nóng bức. Chất lượng phục vụ cũng ở mức bình dân chứ không có sự chuyên nghiệp.

Đánh giá

Chất lượng Giá cả Địa điểm Phục vụ và thái độ nhân viên Trung bình
8/10 8/10 7/10 7/10 7.5/10

Cơm gà Cu Lì 

– Địa chỉ: 40 Nguyễn Khanh, Tp. Nha Trang

– Giờ mở cửa: 14-22h

– Giá: 40 – 300k

Đây là một địa chỉ nằm trong một con đường nhỏ, không đông đúc nhộn nhịp như những con đường lớn nên ít người biết. Nhưng quán từ lâu đã là địa chỉ quen thuộc của nhiều thực khách sành ăn ở địa phương nơi đây. Cơm gà Cu Lì gây ấn tượng bởi phần cơm dẻo thơm, vàng ươm, thịt gà ta dai ngọt, canh nước gà hầm trong veo. Một đĩa cơm khá đầy đặn gồm cơm, thịt gà (khá nhiều), rau sống và đồ chua ăn kèm. Ngoài ra không thể thiếu được bát nước chấm chua ngọt, được pha rất vừa miệng.

com-ga-cu-li

Cơm gà Cu Lì có phần cơm dẻo thơm, vàng ươm, thịt gà ta dai ngọt, canh nước gà hầm trong veo

Đây là một quán vỉa hè với chỗ ngồi là những bàn ghế nhựa nhỏ, không được khang trang, tươm tất. Mỗi ngày nơi đây thu hút rất đông thực khách, tuy nhiên quán phục vụ khá nhanh và ít khi để khách phải chờ lâu. 

Đánh giá

– Chất lượng: 8/10

– Giá cả: 7/10

– Địa điểm: 7/10

– Phục vụ và thái độ nhân viên: 8/10

– Trung bình: 7,5/10

Chất lượng Giá cả Địa điểm Phục vụ và thái độ nhân viên Trung bình
8/10 7/10 7/10 8/10 7.5/10

Cơm gà Hai Chùa 

– Địa chỉ: Số 8 – 9B Tô Vĩnh Diện, Tp. Nha Trang

– Giờ mở cửa: 08 – 22h 

– Giá: 60 – 150k

Hai Chùa là một quán cơm gà cũng rất nổi tiếng. Cơm gà ở đây thu hút khách bởi phần cơm dẻo, thơm, thịt gà dai và ngọt. Bạn có thể gọi cơm gà xé với giá 60k/đĩa, hoặc suất ¼ con (gà luộc hoặc quay) sẽ có giá 150k. Gà có thể chấm cùng với nước mắm gừng chua ngọt, hoặc chấm muối tiêu đều ngon. Ngoài phần cơm gà, đồ ăn kèm cũng rất nhiều bao gồm đĩa salad hoặc đồ muối chua và rau củ các loại. Ngoài cơm gà, ở đây còn có món bò bít tết rất nổi tiếng bạn cũng nên thử một lần.

com-ga-hai chua

Mỗi suất cơm gà Hai Chùa ngoài cơm, thịt gà còn có nhiều đồ chua ăn kèm

Đây là quán ăn bình dân, địa điểm ngồi trong nhà, không gian tương đối sạch sẽ, thoáng mát, phục vụ cũng khá nhanh. Tuy nhiên so với nhiều quán cơm gà khác tại Nha Trang thì quán này có giá cao hơn một chút so với mặt bằng chung.

Đánh giá

Chất lượng Giá cả Địa điểm Phục vụ và thái độ nhân viên Trung bình
8/10 7/10 7/10 7/10 7.5/10

Cơm gà Út

– Địa chỉ: 60B Yersin,  Tp. Nha Trang

– Giờ mở cửa 10- 22h

– Giá: 35-130k/suất

Đây là một quán cơm gà từng rất quen thuộc với học sinh sinh viên ở Nha Trang, vì giá ở đây khá rẻ. Tuy nhiên đến đây nếu không có menu, bạn nên hỏi giá cẩn thận trước khi gọi món nhé. Một phần cơm gà ở đây khá đầy đặn. Gà nhiều, thịt gà ngọt, dai. Mỗi suất có đầy đủ hành phi, sốt trứng, đồ chua ăn kèm. Nước mắm gừng cũng rất vừa miệng.

com-ga-ut-nha-trang

Cơm gà Út thu hút bởi cơm ngon và giá cả khá dễ chịu

Quán được dựng theo kiểu bình dân, có cả chỗ ngồi trong nhà và vỉa hè, tuy nhiên, không gian tương đối chật. Khả năng phục vụ thì tùy thời điểm. Nếu bạn đến khi còn ít người sẽ được phục vụ nhanh. Khi đông người, bạn có thể sẽ phải chờ đợi và ít được nhìn thấy nụ cười thân thiện của chủ quán lẫn người phục vụ.

Đánh giá

Chất lượng Giá cả Địa điểm Phục vụ và thái độ nhân viên Trung bình
8/10 8/10 7/10 7/10 7.5/10

Cơm gà Bếp Dì Bích

– Địa chỉ: 09 Phan Đình Giót, P. Phương Sài, Tp. Nha Trang

– Giờ mở cửa:  9-22h

– Giá: 40-75k/suất

Quán cơm gà này tồn tại đã lâu và rất được người dân địa phương cũng như du khách yêu thích. Đây có thể gọi là một quán thập cẩm, gồm có cả cơm gà, bún riêu (topping chả cá), cơm vịt, phở, cơm sườn… Đầu tiên phải nói đến cơm gà, một món ăn được đánh giá rất cao. Cơm dẻo thơm, nóng hổi. Gà ta dai, ngọt, tẩm ướp rất đậm đà. Mỗi suất cơm đầy đặn, nước chấm cũng rất đậm đà. 

com-ga-bep-di-bich

Cơm gà ở quán bếp Dì Bích có nhiều topping cho bạn lựa chọn

Có nhiều kiểu cho bạn lựa chọn như cơm gà xối mỡ, cơm gà xóc mắm tỏi, cơm gà xé, cơm gà hấp ¼ con, cơm gà xối mỡ ¼ con… Ngoài ra nơi đây còn phục vụ đa dạng các món như đã kể trên. Hầu như món nào cũng nhận được phản hồi tốt từ thực khách.

Quán có không gian vừa phải, set-up theo kiểu gọn gàng, ấm cúng, sạch sẽ, lịch sự, phục vụ cũng khá vui nhẻ, nhiệt tình. Nhìn chung quán này được khá nhiều khách đánh giá cao kể cả món ăn và cách phục vụ, bạn nên trải nghiệm thử nhé.

Đánh giá

Chất lượng Giá cả Địa điểm Phục vụ và thái độ nhân viên Trung bình
8/10 8/10 8/10 8/10 8/10

Cơm gà 170

– Địa chỉ: 76 Bạch Đằng, P. Tân Lập, Tp. Nha Trang

– Giờ mở cửa: 09:00 – 23:00 

– Giá: 150-170k/suất

Quán cơm gà này sẽ thích hợp cho những bạn thích tìm những quán ăn ngon nhưng kèm theo không gian được decor gọn gàng, lịch sự. Thậm chí một bữa hẹn nhẹ nhàng, lãng mạn ở địa điểm  này cũng rất ổn. Quán nằm ngày này nằm ở mặt đường Tô Hiến Thành, gần khúc cua Huỳnh Thúc Kháng, khá dễ tìm.

Cơm gà ở quán 170 sang trọng từ địa điểm đến cách trình bày món ăn, giá vì thế cũng cao hơn mặt bằng chung

Cơm gà ở đây được nhiều khách yêu thích vì thịt gà dai ngọt, được tẩm ướp đậm đà. Ngoài cơm gà, quán còn phục vụ rất nhiều món liên quan đến gà khác như lẩu gà, xôi chiên, lòng gà chiên mắm, gà quay muối ớt, chân gà hấp, gỏi gà… Tuy nhiên vì đây là quán theo phong cách nhà hàng sang trọng, nên giá cũng cao hơn khá nhiều so với mặt bằng chung.

Đánh giá

Chất lượng Giá cả Địa điểm Phục vụ và thái độ nhân viên Trung bình
8/10 7/10 8/10 8/10 7.7/10

Trên đây là Top 7 quán cơm gà nhất định phải ăn một lần khi đến Nha Trang. Hi vọng đây sẽ là những thông tin tham khảo ý nghĩa giúp bạn sẽ có được những bữa ăn đáng nhớ khi tới thành phố biển.

Các Bài Viết Liên Quan

Cách làm Bánh Căn chuẩn vị

Đảo Hòn Mun

Cơ sở bán Đặc Sản Uy Tín

error: OOP- Lỗi rồi !